Chính sách đổi trả hàng hóa

(Áp dụng đối với các sản phẩm do Điện Máy Minh Thành cung cấp)

1. Chính sách đổi và hỗ trợ bảo hành (Đối với sản phẩm lỗi từ phía NSX)

a. Các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh: bán ra trong vòng 07 ngày, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của nhân viên kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở dưới đây (Không áp dụng đối với các sản phẩm Máy điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, tủ đông).

Điều kiện đổi:

  •  Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng,   mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...
  •  Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành....
  •  Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Trung tâm Điện Máy Minh Thành.

- Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Máy tính xách tay sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của các Hãng sản xuất, Nhà phân phối. Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bảo hành Hãng trả hàng lâu hơn dự kiến thì Trung tâm Điện Máy Minh Thành có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng bảo hành và thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách (nếu có sẵn hàng cho mượn).

b. Các lưu ý đối với các cam kết:

- Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.

- Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.

- Đối với những sản phẩm của Quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.

- Trường hợp sản phẩm hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho Quý khách sản phẩm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp Quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

2. Chính sách trả hàng: (Đối với sản phẩm không gặp lỗi từ NSX)

  • Khách hàng được đổi trả lại sản phẩm đã mua trong thời gian tối đa 03 ngày. Điện máy Minh Thành sẽ thu phí 30% giá trị của sản phẩm.
  • Từ sau 03 ngày mua hàng, việc trả sản phẩm sẽ được áp dụng theo quy định thu sản phẩm cũ của chúng tôi/giá mà 2 bên thõa thuận.

Lỗi từ NSX/ lỗi kỹ thuật:

Lỗi phát sinh trên sản phẩm có nguyên nhân do sản xuất, không phải lỗi phát sinh do khách hàng sử dụng không dùng hoặc không vận hành đúng theo sách hướng dẫn.

Zalo
Hotline